Cao đẳng Football – Tuần 14 – Florida và Oklahoma có một shot tại Tiêu đề quốc gia, Texas Kết thúc thầu

Với tất cả mọi thứ trên đường thực hiện sút tại Quốc Championship BCS, 3 trong số các đội-Florida top 4 đại học của quốc gia, Texas và Oklahoma tạo trường hợp của họ trong tuần 14 hành động Cao đẳng Football.

Hai câu hỏi lớn là: 1) Would Florida giành chiến thắng lớn và bảo vệ vị trí thứ 4 BCS nó xếp hạng? và 2) sẽ chiến thắng tuyên bố của vị trí thứ 3 xếp hạng Oklahoma nâng Sooners qua số 2 xếp hạng Texas và thành một Big 12 Championship trò chơi với Missouri?

Texas, vốn đã bị đánh đập Oklahoma 45-35 trước đó trong mùa giải tại một trang web trung lập, đánh bóng ra khỏi không phân hạng 4-8 Texas A & M Aggies 49-9 tại nhà để dọn bàn ăn. Bất bại Alabama sau đó đăng ký chiến thắng thẳng thứ 12 tại nhà bằng cách đóng cửa ra không phân hạng Auburn 36-0 để duy trì vị trí số 1 ngày cấp và có thể của nó trong game vô địch quốc gia. Florida sau phù hợp trên đường bằng cách lấy ngoài số 23-xếp hạng (theo AP) Florida 45-15.

Cuối cùng nó đã được hiển thị thời gian tối thứ bảy và Oklahoma lên đường và biểu diễn có mặt đúng lúc, quay lại số 11-xếp  neymar an va Oklahoma State 61-41. Tuần trước Oklahoma chuyển sau đó-Không. 2 Texas Tech 65 21. chiến thắng hôm thứ Bảy qua đối thủ trong trạng thái của nó là thứ 4 liên tiếp 60 điểm cộng của nó giành chiến thắng. Sam Bradford Các Sooners’ hoàn thành 30-of-44 vượt qua cho 370 yards và 4 touchdowns và sau đó thêm vào số điểm khác trên một chạy 1-yard.

Oklahoma cần thiết để tạo nên một nhỏ xíu tám phần nghìn của một điểm đến Texas trong BCS Bảng xếp hạng để kiếm được một chỗ chống Missouri. Khi mới BCS Bảng xếp hạng được công bố chiều chủ nhật, Oklahoma đã ngây ngất, nhảy cóc over Texas tuyên bố vị trí thứ 2 với Texas số 3 và số 4 Florida.

Và bây giờ là bộ phim cuối cùng trong tuần 15 bắt đầu. Số 1 Alabama đi đến Gainesville phải đối mặt với số 2 Florida Gators cho Championship SEC (AP Top 25 bảng xếp hạng Thăm dò ý kiến), và số 19 Missouri đi đến Norman để thách thức vị trí thứ 4 Oklahoma cho Big 12 Championship.

Cuộc thi Oklahoma-Missouri đã bị hư hỏng thời gian lớn như Missouri bị lỗ thảm hại đến không phân hạng Kansas, 40-37, cuối tuần qua, để lại những con hổ với một kỷ lục 9-3 và nhìn thực sự không may bên cạnh các bộ phận của 11-1 Nam Texas, 11-1 Texas Tech và 9-3 Oklahoma State, tất cả các đội tốt hơn mà muốn được ở Big 12 bai.

Có nên Florida đánh bại Alabama và Oklahoma đánh bại Missouri, như hầu hết các chuyên gia cho rằng sẽ xảy ra, sau đó Florida sẽ gặp Oklahoma trong BCS National Championship Game. Có nên Alabama đánh bại Florida và Oklahoma đánh bại Missouri, sau đó nó sẽ là Alabama và Oklahoma. Hoặc cần Florida hay Alabama thắng và Missouri buồn bã Oklahoma, sau đó Texas sẽ phải đối mặt Florida hay Alabama.

Mùa bình thường hiện nay đã kết thúc với vị trí thứ 3 Texas của AP, số 6 Penn State, số 7 Utah, số 10 bang Ohio, số 14 TCU, số 19 Brigham Young (BYU), số 20 Northwestern và số 21 bang Michigan. Tất cả các đội sẽ thi đấu ở một nơi nào đó bát trò chơi.

Khác AP Top 25 đội giành cuối tuần này bao gồm số 5 Nam California tại nhà qua Notre Dame 38-3, số 7 Texas Tech tại nhà qua Baylor 35-28, số 9 Boise State ở nhà qua Fresno