Vòng tổng kết bóng đá đại học Tuần 6 – 3 đội bất bại Fall và South Carolina Upsets Alabama, 35-21

Ba đội bất bại đã đánh bại đội bóng trong tuần này, và không đội nào lớn hơn đội xếp thứ 1 Alabama Crimson Tide, người đã cho thấy Nam Carolina không chỉ là một đội bóng rất tốt mà còn rất khó bị đánh bại trên sân nhà.

Gamecocks đã phát hiện ra ‘Bama ghi bàn và sau đó Stephen Garcia của South Carolina đã tung ra 3 đường chuyền chạm bóng để đưa Gamecocks lên dẫn trước, 21-3. Garcia sẽ có một ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thi đấu cùng trường của mình, khi hoàn thành 17/20 đường chuyền (85%) trong 201 yard.

Khi Tide cố gắng chơi trở lại trận đấu, Marcus Lattimore của Nam Carolina đã tiếp quản, ghi một bàn trên đường chuyền TD dài 9 yard, và lao vào thực hiện 2 cú chạm bóng ở cự ly ngắn trong khi chất đống 93 yard trên mặt đất trên 23 tàu sân bay (4,04 ).

Về tất cả, Alabama đã phải nhận lấy niềm tự hào bị tổn thương của mình và trận thua 35-21 là thực tế mà hàng thủ của chelsea vs manchester city họ đã cầm chân một người chạy khác chưa đến 100 yard có được cho trận đấu thứ mười hai.

Hàng thủ thực sự là của tất cả Nam Carolina khi Gamecocks đã bắn chết Greg McElroy của Alabama tới 7 lần. Hành vi phạm tội của họ đã phá hủy hàng thủ ghi điểm được đánh giá cao nhất của đất nước, ghi nhiều điểm nhất trên bảng kể từ trận thua 41-34 ‘Bama trước LSU vào năm 2007.

Chiến thắng đã nâng Nam Carolina từ vị trí thứ 19 lên vị trí thứ 10 trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của AP.

Chiến thắng của Nam Carolina là lần đầu tiên trước một đội xếp hạng 1. Chiến thắng Gamecocks đã đánh bật chuỗi 19 trận thắng của đương kim vô địch quốc gia Alabama, và mở rộng cuộc đua vô địch quốc gia.

Bây giờ chỉ còn lại 13 đội BCS với thành tích bất bại. Bang Ohio, Oregon, TCU, Auburn, LSU, Michigan State và Nevada đều với tỷ số 6-0. Boise State, Nebraska, Oklahoma, Utah, Oklahoma State và Missouri đều với tỷ số 5-0. Có 120 đội Division 1-A.

Nỗi buồn lớn thứ hai trong tuần phần lớn là do hậu vệ thứ hai Ryan Katz của Bang Oregon. Katz tự tuyên bố mình là một Pac-10 QB chất lượng khi hoàn thành 30 trong 42 đường chuyền (71%) trong 393 yard và 2 lần chạm bóng, và vội vã giành một điểm số khác khi Beavers đi đến Arizona hạng 9 và hạ gục Wildcats bất bại, 29-27.

Đó là một chiến thắng to lớn cho Bang Oregon vì hàng thủ của Arizona đã được xếp hạng 2 trên toàn quốc, chỉ bỏ ra 230 yard mỗi trận.

Nick Foles của Wildcats, một trong những người giỏi nhất Pac-10, đã hoàn thành 35 trong số 46 (76%) trong 440 yard và 3 lần chạm bóng, nhưng vẫn chưa đủ. Tệ hơn nữa, Arizona sẽ tạm biệt một tuần và có gấp đôi thời gian để chuẩn bị cho chuyến thăm của Oregon State. Chiến thắng của Beaver là trận thứ 5 liên tiếp của họ trước Arizona trên sân nhà của họ.