Xem trước bóng đá giả tưởng – Bảng xếp hạng RB

– điều chắc chắn lớn nhất trong tất cả bóng đá giả tưởng, Tomlinson đã cùng nhau cho rằng màn trình diễn một mùa giải tuyệt vời nhất trong lịch sử NFL mùa trước. Một chiến thắng đáng kinh ngạc của tổng số 31 TD hầu như được đảm bảo cho bất kỳ ai đủ may mắn để dự giải anh ta trong mùa giải trước (ghi chú của biên tập viên: Tôi đã phác thảo Tomlinson về tổng thể thứ ba trong bản dự thảo của tôi mùa trước sau Alexander và Johnson …. không cần phải nói rằng tôi đã vô địch giải đấu của mình một cách dễ dàng) . Tất nhiên việc trông cậy vào đặng văn lâm facebook  Tomlinson để nhân đôi những con số đó giống như nói rằng bạn sẽ trúng xổ số hai lần …. điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, ở tuổi 28, LT còn vài năm lớn trong anh và 25 TD khác nghe có vẻ đúng. Nếu bạn không có lựa chọn hàng đầu trong bản nháp của mình, bạn có thể quên việc chọn anh ta. Hoặc đó hoặc bạn có một kẻ thù tuyệt đối trong liên minh của bạn truyền cho anh ta.

2. Steven Jackson (Rams) -RISING

-một số người sẽ ngạc nhiên khi tôi xếp anh ấy hơn Larry Johnson nhưng đây là tất cả những gì bạn cần biết: Jackson bắt được 90 đường chuyền so với vị trí 41 của Johnson. Mặc dù Larry có thể là người chạy tốt hơn, nhưng Jackson là người chơi tốt hơn. Nếu bạn đang ở trong một giải đấu tính điểm / tiếp khách, thì Jackson thậm chí còn chắc chắn hơn Johnson. Mặc dù sự bổ sung của Drew Bennett và Randy McMichael chắc chắn sẽ đánh cắp một số sản phẩm bắt được của Steven, hãy tìm kiếm một mùa thống kê hàng đầu khác từ năm thứ tư này. Tùy thuộc vào giải đấu của bạn, bạn có thể bắt được anh ta muộn nhất là ở lượt chọn thứ năm. Đừng ngần ngại nếu anh ấy ở đó.

3. Larry Johnson (Trưởng phòng)

khối lượng công việc dày đặc của mùa giải năm ngoái, cùng với mối đe dọa về khả năng bị tạm giữ đã đánh bật Johnson khỏi vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng giả tưởng. Mặc dù tôi không tin rằng gánh nặng trên cơ thể anh ấy sẽ khiến anh ấy va phải một bức tường, nhưng tôi tin rằng sự suy yếu của Tuyến O-Line Kansas City sẽ tác động tiêu cực đến số lượng của anh ấy. 15 TD vẫn còn khả thi nhưng tôi nghĩ năm nay Johnson sẽ lùi một bước. Tuy nhiên, đừng hạ thấp anh ta đến mức bạn để anh ta trượt theo bạn. Trừ khi có Steven Jackson, LT, hoặc thậm chí Frank Gore, khi đó bạn phải lấy Johnson. Chỉ cần không mong đợi những con số 2005 một lần nữa.

4. Frank Gore (49ers)

-chắc chắn xếp anh ta hơn Johnson nhưng luôn có nguy cơ chấn thương với Gore, người đã phẫu thuật sửa cả hai đầu gối. Tuy nhiên, khi khỏe mạnh, anh ta là một con thú tuyệt đối có thể chạy và bắt bằng những thứ tốt nhất trong số chúng. Gore đang chơi trong một đội Niners được cải thiện và gần như chắc chắn sẽ vượt qua tổng số 9 TD của anh ấy. Anh ấy có thể sẽ không vượt qua tổng số 1.600 cộng dồn dập của mình do những bổ sung về hành vi phạm tội nhưng sản xuất tổng thể của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành nhà sản xuất tốt hơn so với mùa trước. Có thể phù hợp với mùa loại MVP. Một điều gần như chắc chắn.

Phần 2

5. Shaun Alexander (Seahawks) -GIỚI THIỆU

-một bàn chân trái bị gãy khiến Alexander trật bánh sau mùa giải kỷ lục 2005 của anh ấy. Tổng số 7 lần TD của anh ấy chỉ bằng một phần ba trong số 28 điểm anh ấy ghi được trong năm đáng kinh ngạc đó. Shaun phần nào bị đặt dấu hỏi do chấn thương và thực tế là anh ấy đã 30 tuổi, đây là độ tuổi mà RB bắt đầu sa sút. Tôi tin rằng anh ấy còn một năm tốt đẹp nữa nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì gần với con số 28 TD mà anh ấy đã đưa ra vào năm 2005. Tuy nhiên, một trong những cầu thủ ghi điểm TD tuyệt vời của tưởng tượng, Alexander vẫn nên đưa ra khoảng 15 thẻ trong năm nay. Một lưu ý ở đây là nếu bạn đang ở trong một giải đấu tính điểm / tiếp nhận, thì bạn có thể muốn bẫy Brian Westbrook thay vì thực tế Alexander chưa bao giờ thể hiện nhiều như một người nhận. Rủi ro ở đây nhưng nhiều khả năng anh ta sẽ đàng hoàng.